Sơn đánh bóng sàn gỗ

Đánh bóng sàn gỗ là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng để giúp sàn luôn sáng bóng và bền đẹp. Trong thực tế, công việc này không quá phức tạp nhưng chúng ta vẫn cần phải chú ý một số vấn đề để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho sàn gỗ. Vậy bạn đã biết cách đánh bóng ván sàn gỗ chính xác là gì chưa?

Sau khi đánh bóng sàn gỗ cần phải vệ sinh sàn gỗ thường xuyên định kỳ bằng cách lau chùi sàn thường xuyên.

Giới thiệu quy trình đánh bóng sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên
Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công nghiệp

Đánh bóng sàn gỗ công nghiệp là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao cần áp dụng đúng những quy trình sau.

Bước 1: Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp.

Dùng máy hút bụi và cây lau dọn sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn, việc này là thu gom những rác thải lớn có trên mặt sàn gỗ và hút bụi khô bền mặt sàn gỗ đảm bảo bề mặt sàn sạch không còn bụi bẩn khô. Xong quá trình này là quá trình xử lý những vết bẩn cứng đầu có trên bề mặt sàn. Dùng dao cạo sàn và các vật dụng khác sử lý những vết sơn, xi măng, và kẹo cao su bám két trên bề mặt sàn.

Bước 2: Dùng máy chà sàn cùng chất tẩy sản gỗ chuyên dụng chà sạch tinh bề mặt sàn quá trình này cần làm nhanh kết hợp cùng máy hút nước hút sạch bề mặt sàn đảm bảo sàn khô giáo và sạch tinh.

Bước 3: Dùng hợp chất phủ bóng bề mặt sàn gỗ chuyên dụng nhập khẩu từ Singapore phủ làm 2 lớp đều lên bề mặt sàn, đảm bảo lớp trước đè lên lớp sau 30 phút. Bước này rất quan trọng cần làm đều tay và nhanh chóng để chất phủ đều và bóng trên bề mặt sằn gỗ.

Bước 4: Dọn dẹp đồ đạc và do lại diện tích nghiệm thu dịch vụ.

GỌI NGAY NHẬN TƯ VẤN : 0963 049 870

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên cũng có thể áp dụng quy trình đánh bóng sàn gỗ công nghiệp nhưng có một số loại sàn Quý sử dụng lâu năm bị xướt mốc bẩn và gia chủ yêu cầu phục hồi đánh bóng lại chúng tôi xin giới thiệu quy trình phục hồi đánh bóng lại như sau. Với quy trình này thời gian làm và chi phí sẽ cao hơn so với quy trình đã giới thiệu ở trên.

Giới thiệu quy trình phục hồi đánh bóng sàn gỗ tự nhiên.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn. Dùng chổi quét nhà, máy hút bụi hút sạch bụi bẩn khô cùng với rác thải cứng trên bề mặt sàn.

Bước 2: Dùng máy mài gỗ nhám mài hết lớp sơn màu trên bề mặt sàn gỗ

Bước 3: Hút sạch bụi bẩn trong quá trình mài sàn gỗ tự nhiên

Bước 4: Sau khi mài nhẵn bề mặt sàn ta tiến hàng sơn lót, lớp sơn này có ý nghĩa như lớp bả để hàn gắn những vết xước lõm sâu cho bề mặt nhẵn phẳng.

Bước 5: Đợi lớp sơn lót kho ta tiến hành pha màu sàn gỗ, gia chủ có thế yêu cầu màu sơn theo ý. Quý trình sơn màu sẽ kéo dài từ 3-5h đợi cho đến khi sàn khô mới được tiến hành bước tiếp theo.

Bước 6: Bước này là bước phủ bóng bề mặt sàn giúp sàn bóng và có một lớp bảo vệ bề mặt sàn khỏi ngấm nước và chống xước.

GỌI NGAY NHẬN TƯ VẤN : 0963 049 870

Như vậy quá trình đánh bóng sàn gỗ tự nhiên thường kéo dài hơn với quy trình làm phức tạp hơn nhưng lại giúp sàn gỗ trở lên như mới.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Khách có thể chọn quy trình làm bóng thông thường với các bề mặt sàn gỗ công nghiệp với chi phí rẻ cũng như thời gian thi công nhanh chóng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Quy trình đánh bóng sàn gỗ tự nhiên với chi phí cao hơn, thời gian làm lâu hơn là sự lựa chọn của khách hàng có thời gian và có điều kiện về kinh tế cũng như sàn gỗ tự nhiên là loại sàn đắt tiền như sàn gỗ Lim, Sàn gỗ Hương …

 

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT TẠI NHÀ

GỌI NGAY NHẬN TƯ VẤN : 0963 049 870

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 049 870